1. TINH DẦU VỎ QUẾ: Loại Tinh dầu cay này có mùi thơm kỳ lạ, mãnh liệt thường gợi nhớ về món nướng và những kỷ niệm đáng nhớ khác. Mùi hương đất và gỗ ấm áp, tinh tế của nó có tác dụng làm tươi sáng và nâng cao tâm trạng và được cho là có tác dụng giảm bớt cảm giác căng thẳng. Nó đã được cho là thúc đẩy sự thư giãn, không chỉ dẫn đến giấc ngủ ngon mà còn được cho là có khả năng kích thích tình dục.
  2. TINH DẦU KINH GIỚI: Mùi hương mạnh mẽ của Tinh dầu này là vị cay, thân thảo và camphoraceous – đặc trưng của loại thảo mộc mà nó được tạo ra. Nó tỏa ra một hương thơm ấm áp và mộc mạc nhưng tươi mát, có chất lượng sống động nhưng êm dịu, giúp cân bằng cảm xúc cũng như đầu óc minh mẫn và tràn đầy sinh lực, đặc biệt lý tưởng để sử dụng trong quá trình thực hành tâm linh. 
  3. TINH DẦU CỎ XẠ HƯƠNG: Hương thơm nóng xuyên thấu mạnh mẽ của loại Tinh dầu thảo mộc này được cho là có tác dụng làm dịu những cảm giác tiêu cực, bao gồm căng thẳng, lo lắng, tức giận và mệt mỏi. Đặc tính kích thích của nó giúp tăng cường sự tập trung, sức mạnh cảm xúc, sự quyết tâm, lòng dũng cảm và một triển vọng tích cực bằng cách khuyến khích cảm giác thư thái và thanh thản.
  4. TINH DẦU KINH GIỚI NGỌT: Hương thơm ấm áp, dịu nhẹ và an thần của loại Tinh dầu cay này có các sắc thái ngọt ngào được cho là tiếp thêm sinh lực cũng như thúc đẩy cảm giác bình tĩnh, cân bằng nội tâm và tinh thần minh mẫn. Bằng cách giúp giải phóng những cảm giác căng thẳng tiêu cực mạnh mẽ về cảm xúc, cho dù đó là do buồn bã, sợ hãi, hoảng sợ, cáu kỉnh hoặc đau buồn, Marjoram Oil có uy tín để khuyến khích cả thể chất và tinh thần nghỉ ngơi.
  5. TINH DẦU HƯƠNG THẢO: Chất lượng tươi của hương gỗ và thảo mộc của Rosemary Oil làm cho tinh thần phấn chấn và kích thích, các đặc tính lý tưởng để nâng cao tâm trạng và tăng cường hoạt động của não cũng như sự tập trung. Loại dầu mạnh này được cho là khuyến khích cảm giác táo bạo, năng lượng và tự do.
  6. TINH DẦU CÂY BÁCH XÙ: Hương thơm ngọt ngào – đôi khi hơi đăng đắng – và hương gỗ của Juniper Berry Oil có chất lượng tươi, sắc nét, tạo cảm giác sạch sẽ và tinh khiết khi khuếch tán trong nhà. Tác dụng làm dịu và an thần của nó, giúp thoải mái tinh thần và cơ thể, giúp tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ tư duy tâm linh, lý tưởng để sử dụng trong khi cầu nguyện, thiền định và bất cứ lúc nào cần sự thoải mái và bình tĩnh.
  7. TINH DẦU GỪNG: Tính chất làm ấm và tràn đầy sinh lực của loại tinh dầu có vị gỗ, cay và đất này đã khiến nó có biệt danh là “Dầu trao quyền”. Như tên gọi này cho thấy, nó được cho là có thể giúp thay thế cảm giác yếu đuối, rụt rè và trì trệ bằng sự nhiệt tình và mạnh mẽ. Dầu Gừng được cho là hữu ích trong việc kiểm soát những thay đổi tâm trạng đột ngột và dễ bay hơi, rất có lợi cho những người bị mất cân bằng cảm xúc. Chất lượng tăng cường sinh lực của Dầu Gừng cũng làm cho nó có giá trị để giải quyết ham muốn tình dục thấp và không thể duy trì sự tập trung.
  8. TINH DẦU TIÊU ĐEN: Loại tinh dầu này có mùi thơm khô, xạ hương, cay và – tự nhiên – được cho là có tác dụng tiếp thêm sinh lực cho tinh thần, kích thích tuần hoàn và làm ấm da. Nó được cho là có lợi cho việc hỗ trợ sức khỏe cảm xúc nói chung. Với chất lượng tươi, sắc nét, hương thơm của loại dầu này có thể được khuếch tán để tăng cường sự tập trung tinh thần, minh mẫn và sức bền. Hơn nữa, nó được cho là hoạt động như một loại “huyết thanh chân lý”, vì hương thơm của nó được cho là thúc đẩy khả năng phản ánh những suy nghĩ, cảm xúc, kinh nghiệm và các mẫu hành vi với sự chân thành, công bằng và tận tâm.
  9. TINH DẦU BẠCH ĐẬU KHẤU: Hương thơm ngọt ngào và cay nồng của loại Tinh dầu phong phú và “kỳ lạ” này để lại một dấu vết gỗ quyến rũ giúp làm dịu, tiếp đất và bồi bổ tâm trí. Tác dụng làm dịu của hương thơm gợi cảm và quyến rũ của nó giúp nâng cao tâm trạng, tăng mức năng lượng, cải thiện sự chú ý, giảm mệt mỏi, lo lắng và căng thẳng, và thúc đẩy sự ổn định cảm xúc. Nó được cho là để tăng cường ham muốn tình dục, điều này cũng làm cho nó trở thành một thành phần phổ biến trong hỗn hợp Tinh dầu kích thích tình dục.
  10. TINH DẦU NỤ ĐỊNH HƯƠNG: Hương thơm mạnh mẽ, cay và mùi gỗ nhưng hơi đắng của Tinh dầu làm ấm này gợi lên nhưng mạnh hơn so với Nụ đinh hương mà nó được tạo ra. Chất lượng nhanh và nhanh của nó được cho là giúp khơi dậy tinh thần minh mẫn để có cảm giác tập trung hơn và lấy cảm xúc làm trung tâm. Với tác dụng nâng cao tâm trạng, nó cũng được cho là hữu ích để khơi dậy cảm giác can đảm.

HMgol chuyên cung cấp tinh dầu sản xuất, tinh dầu handmade –

vui lòng liên hệ: đt/zalo: 0963611690

viVietnamese